Coi chọn hướng đẹp làm nhà hợp tuổi

Không chỉ có việc xem tuổi hay chọn ngày làm nhà mới quan trọng. Mà việc chọn hướng làm nhà hợp tuổi cũng quan trọng vô cùng. Vì hướng nhà ảnh hưởng rất lớn đến vận khí xấu tốt của căn nhà. Trong trường hợp chọn hướng nhà phong thủy hợp theo tuổi sẽ mang vượng khí tốt cho ngôi nhà. Đồng thời mang lại hanh thông thuận lợi và tài lộc cho gia chủ và gia đình. Ngược lại nếu xem chọn hướng nhà đất, chung cư không hợp theo tuổi vợ chồng. Sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và lộc tài của gia chủ. Do đó tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho gia chủ.

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Vì sao cần xem phong thủy hướng làm nhà tốt hợp tuổi?

Xem hướng nhà phong thủy ở nhà đất, chung cư, nhà ở, v.v hợp tuổi vợ chồng là cần thiết. Bởi hướng nhà được coi là nơi đón nhận nguồn sinh khí. Ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như sức khỏe của gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

Xem chọn hướng nhà tốt theo năm sinh gia chủ
Xem chọn hướng nhà tốt theo năm sinh gia chủ

Chính vì thế nếu chọn hướng làm nhà, xây nhà không hợp theo sẽ gây ra nhiều khó khăn, tai họa. Như ốm đau liên miên, công việc gặp trục trặc và xảy ra nhiều mâu thuẫn. Ngược lại nếu xen chọn phong thủy hướng xây nhà hợp tuổi sẽ thu hút được nhiều vượng khí. Đem đến may mắn lộc tài cho bản thân gia chủ.

Xem hướng làm nhà hợp theo tuổi

Xem tuổi hợp hướng nhà chính là công cụ cung cấp thông tin hướng tốt xấu trong phong thủy nhà ở. Nhằm giúp bạn có thể coi chọn  hướng nhà tốt hợp theo tuổi. Tránh đi những điều xấu không may. Vậy làm sao để chọn được hướng đẹp làm nhà mang lại may mắn. Nội dung sau sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

Hướng Diên niên, Phục vị

Đây chính là hai hướng tốt trong phong thủy nhà ở. Nếu gia chủ chọn hai hướng này để làm nhà sẽ tạo nền móng vững chắc. Giúp cho mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp. Bên cạnh đó còn đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ cùng với gia đình.

Hướng tốt sinh khí, thiên y

Hướng sinh khí cũng là một trong các hướng tốt để tiến hành làm nhà. Bởi thế khi làm nhà gia chủ có thể chọn hướng này để đem lại nhiều vượng khí cho ngôi nhà. Tạo thuận lợi cho công việc được hanh thông. Gia đình luôn hòa thuận, sống vui vẻ với nhau.

Đồng thời thiên y cũng là hướng nhà đẹp mang lại lộc tài cho gia chủ. Giúp cho công việc luôn được thăng tiến. Do đó nên chọn hướng nhà này để tiến hành xây dựng.

Hướng xấu tuyệt mệnh, lục sát

Lục sát, tuyệt mệnh chính là những hướng xấu trong phong thủy nhà ở. Chính vì thế gia chủ cần tránh các hướng này nếu không muốn ốm đau, mâu thuẫn. Thậm chí còn đe dọa đến tính mạng của bản thân gia chủ.

Hướng ngũ quỷ và họa hại

Ngũ quỷ, họa hại cũng là một trong các hướng xấu. Do đó khi làm nhà gia chủ cần tránh chọn các hướng này. Bởi sẽ đe dọa đến hạnh phúc gia đình về sau.

Xem chọn hướng nhà hợp theo tuổi vợ chồng là quan trọng. Do đó tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà sẽ cung cấp cụ thể cho gia chủ về hướng tốt làm nhà. Nhằm mang lại nguồn sinh khí tốt cho căn nhà và may mắn lộc tài cho gia chủ. Tránh đi các hướng xấu gây ra nhiều tai họa cho gia đình.