Xem bói tình duyên thông qua tên và tuổi hai người

Xem bói tình yêu theo tên và ngày sinh của hai người là vô cùng quan trọng. Vì thông qua tiện ích xem bói tử vi trọn đời tình yêu bạn sẽ được biết tuổi mình và người ấy có hợp nhau không? Từ đó sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người xung khắc nhau. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Nhập tên bạn trai

Chọn ngày tháng năm sinh bạn trai (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm


Nhập tên bạn gái

Chọn ngày tháng năm sinh bạn gái (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói đường tình duyên, tình yêu qua ngày sinh của bạn và người ấy làm gì?

Cuộc sống hôn nhân có được hạnh phúc bền vững hay không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó việc xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh của hai bạn hợp hay khắc là một trong những yếu tố đó. Bởi thế việc coi bói tình yêu theo tên và ngày sinh sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất.

Xem bói duyên phận là game bói tình yêu chính xác
Xem bói duyên phận là game bói tình yêu chính xác

Nhằm giúp hai bạn biết được tuổi mình với người ấy xung khắc thế nào? Từ đó có thể sớm tìm cách hóa giải khi hai người muốn kết hôn mà tuổi không hợp nhau. Mang lại hạnh phúc bền lâu trong tương lai cho hai người khi nên duyên vợ chồng.

Xem cách coi bói tình yêu theo cung hoàng đạo

Muốn coi bói tình yêu của hai người ra sao cần phải căn cứ vào nhiều yếu tố. Để biết được sự xung hợp cũng như tương khắc giữa tên và tuổi của hai người. Từ đó sớm tìm cách hóa giải trong trường hợp tuổi xung khắc với nhau. cụ thể chi tiết như sau:

Thiên can, địa chi

Khi muốn xem bói đường tình duyên dựa theo ngày tháng năm sinh. Thì một trong những yếu tó quan trọng chính là thiên can và địa chi. Thông qua quy luật của trời đất thì sẽ gồm tất cả 12 chi cùng với 10 can. Địa chi có chu kỳ 10 năm còn can chi thì 10.

Có tất cả các cặp tương hóa, lục hại, tương xung, lục xung và tam hợp. Do đó nếu tuổi hai người có địa chi và thiên can tương khắc sẽ khiến cho đường tình duyên gặp bất lợi. Cần phải sớm tìm cách tiến hành hóa giải.

Dựa vào quẻ dịch

Thông qua ngày tháng năm sinh của hai người sẽ lấy ra 1 quẻ dịch. Nhằm có thể xem bói tình duyên của hai người gặp những khó khăn hay thuận lợi nào? Nhằm giúp hai bạn chủ động đón nhận và cố gắng vượt qua thời điểm khó khăn để được mãi hạnh phúc bên nhau.

Mệnh, ngũ hành

Mệnh và ngũ hành chính là 2 yếu tố quan trọng để xem bói tử vi tình yêu, tình duyên. Nhằm biết được tuổi hai người xung hợp hay khắc với nhau. Trong trường hợp tương sinh sẽ thuận lợi cho chuyện tình cảm. Ngược lại thì cần sớm tìm cách hóa giải để có thể cải thiện đường tình duyên của hai người.

Tên hai bạn

Tên theo con người đến hết cuộc đời. Vì thế việc xem kết hợp bói tình yêu qua 2 cái tên của hai người sẽ mang nhiều bí mật. Cụ thể sẽ cho biết hai người có thực sự hiểu nhau hay không. Mức độ mối quan hệ tình cảm hai người thế nào. Bên cạnh đó việc xem bói tên bạn và người ấy còn cho biết hai người có phải là một cặp.

Không như bói bài tình yêu thì công cụ xem bói tình yêu qua tên cùng ngày sinh của bạn và người ấy. Từ đó giúp bạn sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người tương khắc nhau. Nếu muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bền vững. Tuy vậy bạn cần hiểu rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống hôn nhân. Chính là sự thủy chung, trong tình yêu không dành cho 3 người. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết được mức độ tình cảm của bản thân thế nào thông qua bói cung hoàng đạo.