Xem chọn ngày cưới hỏi tốt theo tuổi gia chủ

Kết hôn chính là một trong những chuyện quan trọng nhất của cuộc đời mỗi người. Do đó việc coi ngày cưới theo tuổi với mục đích chọn được ngày đẹp cưới hỏi. Giúp cho công việc được diễn ra hanh thông thuận lợi như mong muốn. Tránh đi những điều không may, xui xẻo xảy ra. Đồng thời còn mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trong tương lai.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày cưới hỏi nạp tài (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao cần xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ chồng?

Hai người yêu nhau và muốn trở thành vợ chồng, điều này phụ thuộc vào duyên phận. Tuy nhiên cuộc sống hôn nhân về sau có vững bền hạnh phúc hay không? Việc này lại phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó yếu tố xem chọn ngày cưới hỏi theo tuổi âm của vợ chồng là rất quan trọng. Để từ đó giúp bạn chọn ngày tốt kết hôn cưới hỏi, sẽ tạo nền móng vững bền cho hôn nhân. Công việc thì thuận lợi, con cái chăm ngoan, vợ chồng hòa thuận.

Cách xem tuổi chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi
Cách xem tuổi chọn ngày tốt kết hôn, cưới hỏi

Tuy nhiên nếu chọn ngày cưới hỏi không tốt, sẽ giúp co công việc không được hanh thông. Cuộc sống hôn nhân trong tương lai sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Thậm chí có thể dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình.

Xem chọn ngày đẹp tổ chức cưới hỏi dựa vào tiêu chí nào?

Ông bà ta đã có câu lấy vợ thì xem tuổi đàn bà, còn xây nhà thì nên xem tuổi đàn ông. Do đó xem ngày cưới hỏi theo tuổi vợ hay chồng thì chúng ta không cần phải nói nữa. Chính vì thế thông qua năm sinh của cô dâu để biết được có bị hạn hay không. Nếu là hạn kim lâu thì nên tránh tiến hành cưới hỏi. Bởi nếu không sẽ gặp nhiều bất lợi. Bên cạnh đó khi xem ngày cưới hỏi online theo tuổi sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt tránh ngày xấu. Giúp mọi chuyện được diễn ra thành công tốt đẹp như mong muốn.

Ngày bất tương

Để có thể chọn được ngày cưới tốt thì bạn cần lấy ngày bất tương. Nguyên nhân chính là vì ngày này không bị âm dương xung khắc, rất cân bằng nên rất tốt. Bởi thế nếu chọn được ngày tốt là bất tương để cưới hỏi. Sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân càng may mắn thuận lợi và hạnh phúc.

Ngày đẹp có nhiều sao cát tinh

Nếu như ngày bất tương được xem là ngày tốt thì ngày hoàng đạo chính là ngày có rất nhiều sao cát tinh. Cụ thể như ngày Thiên Hỷ, Nguyệt Đức, Thiên Đức. Do đó nếu chọn vào các ngày này kết hôn, sẽ mang lại thuận lợi. Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền về sau. Bên cạnh đó thì nên tránh đi những ngày xấu hắc đạo như nguyệt phá, nguyệt kỵ. Nhằm để không gặp phải những điều xấu, bất lợi xảy ra.

Do vậy khi hai người muốn tiến hành kết hôn thì nên cẩn thận xem chọn ngày cưới hợp theo tuổi. Nhằm mang lại hanh thông và thành công như mong muốn. Đồng thời đem lại cuộc sống hôn nhân về sau được hạnh phúc dài lâu. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra.