Coi tuổi hợp tác làm ăn mang lại may mắn

Coi bói hợp tuổi làm ăn đối với những người làm ăn kinh doanh buôn bán là chuyện vô cùng cần thiết. Bởi xem tuổi hợp tác làm ăn sẽ giúp bạn chọn được đối tác có tuổi tam hợp. Đem lại hanh thông, may mắn cũng như lộc tài cho công việc buôn bán. Ngược lại nếu chọn đối tác làm ăn không hợp tuổi sẽ gây nhiều mâu thuẫn, khó khăn. Thậm chí còn dẫn đến phá sản nếu như không nhanh chóng tìm cách hóa giải.

Chọn năm sinh và giới tính bạn (Âm lịch)

Năm sinh bạn

Giới tính

Chọn năm sinh và giới tính người đó (Âm lịch)

Năm sinh người đó

Giới tính


Ý nghĩa của việc xem bói tuổi hợp tác, kết hợp làm ăn?

Khi muốn tìm đối tác để cùng bắt tay làm ăn hì việc xem chọn tuổi hợp làm ăn là rất quan trọng. Việc này quyết định đến sự thành công hay thất bại của công việc làm ăn kinh doanh. Chính vì thế tiện ích xem bói hợp tuổi vợ chồng kết hôn, hợp tác làm ăn sẽ cung cấp thông tin tuổi đối tác và bạn có hợp không?

Xem thời vận, tuổi hợp tác làm ăn là vô cùng quan trọng
Xem thời vận, tuổi hợp tác làm ăn là vô cùng quan trọng

Nhằm giúp bạn chọn lựa được tuổi đẹp kết hợp làm ăn. Mang lại sự thuận lợi, hanh thông phát tài phát lộc về sau cho bạn. Bên cạnh đó còn sớm tìm cách hóa giải khi tuổi xung khắc nhau. Đem lại yên tâm cho bạn và tránh đi được những điều không may.

Cách xem bói hợp tuổi làm ăn

Nếu muốn công việc được buôn bán hanh thông thuận lợi thì cần dựa vào nhiều tiêu chí. Trong đó yếu tố quan trọng chính là chọn người hợp tuổi để bắt tay làm ăn. Cụ thể chi tiết như sau:

Xem cung, mệnh

Xem cung mệnh dựa theo tuổi sẽ cho biết tuổi của bạn và đối tác có thật sự hợp nhau hay không? Nếu chọn được người có cung mệnh hợp nhau sẽ đem lại may mắn, suôn sẻ cho công việc. Ngược lại sẽ gặp khó khăn, bất lợi cho công việc.

Thiên can, địa chi

Khi coi tuổi làm ăn buôn bán thì thiên can, địa chi chính là một trong những yếu tố để coi. Nếu tuổi hai người có can chi xung hợp, điều này sẽ hỗ trợ tốt cho công việc của bạn. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn, xui xẻo không may trong quá trình làm ăn buôn bán.

Xem thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh ảnh hưởng lớn đến vận mệnh mỗi người. Cũng như dùng để xem xét tuổi hợp làm ăn. Nếu bạn chọn được đối tác có tuổi hợp thì công việc sẽ được hanh thông như mong muốn.

Xem hợp tuổi làm ăn chính là việc tạo nền móng cho công việc kinh doanh về sau. Vì nếu như bạn chọn được đối tác làm ăn hợp tuổi sẽ giúp cho công việc được phát triển thuận lợi. Ngược lại sẽ làm cho công việc luôn gặp khó khăn, trì trệ. Thậm chí là dẫn đến phá sản. Do đó cần phải xem bói hợp tuổi làm ăn.