Xem màu sắc phong thủy hợp tuổi

Màu sắc mang vai trò rất lớn, vì thế cần chọn màu sắc xe, màu sơn nhà, v.v hợp mệnh theo phong thủy. Tuy nhiên điều này không phải ai cũng có thể chọn lựa được. Bởi vậy tiện ích xem màu sắc hợp mệnh theo phong thủy tuổi bạn sẽ được cung cấp thông tin màu may mắn. Từ đó giúp bạn có thể chọn màu hợp mệnh mang lại mọi điều tốt đẹp hanh thông.

Chọn năm sinh và giới tính bạn

Năm sinh

Giới tính

Chọn màu sắc hợp theo mệnh phong thủy tuổi có ý nghĩa?

Việc chọn màu sắc hợp với tuổi theo phong thủy là vô cùng quan trọng. Vì điều này quyết định đến hiệu quả công việc cũng như may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn chọn được màu sắc hợp theo mệnh sẽ tăng cường yếu tố may mắn cho bản thân. Đồng thời cân bằng âm dương và mang lại nhiều nguồn khí tích cực. Hạn chế đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Xem chọn màu sắc xe, trang phục, v.v hợp theo mệnh với tuổi
Xem chọn màu sắc xe, trang phục, v.v hợp theo mệnh với tuổi

Bên cạnh đó việc xem tuổi hợp với màu gì giúp bạn tránh chọn các gam màu tương khắc với mệnh. Nếu đang sử dụng màu sắc không tương sinh với mệnh. Thì cần sớm tìm cách hóa giải bằng cách sử dụng các gam màu trung tính. Nhằm hạn chế đi các điều xấu bất lợi xảy ra.

Do vậy việc xem phong thủy màu sắc theo tuổi giúp bạn chọn lựa màu hợp mệnh. Thông qua quy luật tương khắc tương sinh trong ngũ hành. Tức là dựa vào việc xem mệnh theo năm sinh của bạn để xác định được bảng màu theo phong thủy. Để từ đó có thể biết được gam màu xung khắc xung hợp với mệnh.

Xem phong thủy màu sắc theo tuổi dựa vào tiêu chí nào?

Chúng ta biết tằng mỗi một người có sẽ mệnh không giống nhau. Ngoại trừ 2 tuổi liên tiếp nhau sẽ cùng một mệnh. Vì thế khi chọn màu sắc xe, trang phục, v.v cần chọn gam màu hợp tuổi. Tuy nhiên để có thể lựa chọn màu sắc hợp mệnh cần phải dựa vào nhiều tiêu chí. Cụ thể chi tiết như sau:

Dựa vào năm sinh

Tiện ích xem màu sắc hợp mệnh sẽ cung cấp thông tin về tử vi của bạn. Đồng thời cho bạn biết được mình thuộc mệnh gì, hợp và tương sinh, tương khắc với màu gì. Từ đó giúp bạn chọn lựa được gam màu hợp mệnh dựa vào năm sinh của mình.  Mang lại may mắn hanh thông và lộc tài cho bạn. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Dựa vào giới tính

Bên cạnh dựa vào năm sinh thì tiện ích xem màu hợp tuổi mua xe, trang phục, v.v. còn thông qua giới tính mỗi người. Để từ đó phân tích xác định  gam màu tương sinh, tương khắc với tuổi của bạn. Từ đó bạn sẽ biết cách chọn được màu hợp tuổi mang lại may mắn.

Chọn màu hợp tuổi tuy chỉ là tiện ích online nhưng cung cấp thông tin vô cùng chuẩn xác. Thông qua tuổi của bạn để xác định gam màu tương hợp, tương khắc. Từ đó có thể chọn lựa được màu sắc hợp mệnh mang lại may mắn hanh thông trong công việc và cuộc sống.