Xem hạn tam tai dựa theo ngày tháng năm sinh

Năm tam tai rất xấu do vậy mang lại những điều xui xẻo, bất lợi. Do đó việc xem tuổi hạn tam tai là vô cùng quan trọng. Nhằm giúp bạn có thể biết tuổi mình năm nào là phạm vào tam tai. Từ đó có thể tránh đi những vận hạn xấu, đồng thời lên kế hoạch công việc hợp lí. Tránh tiến hành những công việc quan trọng vào năm hạn tam tai. Bên cạnh đó sớm tìm cách cúng giải hạn tam tai. Vậy chính xác hạn năm tam tai là gì? Cũng như cách tính năm tam tai và bai cúng giải hạn tam tai thế nào? Hãy cùng tham khảo sau đây:

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn năm xem hạn tam tai

Cách tính năm hạn tam tai

Người nào phạm vào tam tai sẽ gặp nhiều xui xẻo, khó khăn. Trong 12 năm sẽ có 3 năm tam tai liên tiếp với nhau. Do vậy nếu tuổi bạn phạm vào tam tai thì nên tránh làm những công việc quan trọng cuộc đời. Để không phải gặp khó khăn xui xẻo.

Xem cách cúng giải hạn tam tai
Xem cách cúng giải hạn tam tai

Năm hạn tam tai gồm tất cả 4 nhóm tam hợp. Từ đó các con giáp cùng nhóm tam hợp sẽ phải chịu chung hạn tam tai với nhau. Đây được gọi là tam hợp hóa tam tai. Đặc biệt nếu vợ chồng cùng nằm trong nhóm tam hợp thì đều bị hạn cùng lúc. Cụ thể như công việc không được thuận lợi, nặng nhất là ảnh hưởng đến tính mạng bản thân. Hạnh phúc gia đình bị đe dọa.

Xem năm hạn tam tai theo tuổi có ý nghĩa ra sao?

Xem năm tuổi phạm vào tam tai năm nào. Từ đó sớm có thể tìm cách hóa giải để giảm bớt đi vận hạn của bản thân. Đồng thời tránh tiến hành làm công việc quan trọng cuộc đời. Vì nếu làm thì khó thành công, gặp nhiều xui xẻo bất lợi. Bởi người bị phạm tam tai sẽ có thể gặp kiện tụng, mâu thuẫn, có tang, v.v.

Cách hóa giải tam tai

Nếu tuổi phạm tam tai thì cần sớm tìm cách để hóa giải. Nhằm tránh đi những vận hạn không đáng có. Vậy cụ thể cách hóa giải ra sao? Hãy cùng nhau tìm hiểu như sau:

Cách cúng giải hạn tam tai

Nhằm có thể hóa giải tam tai thì cần chuẩn bị lễ vật dâng hương, bài cúng tam tai để giải hạn. Vì bài văn khấn được coi là tâm tư nguyện vọng của bản thân bạn. Tuy nhiên lưu ý khi cúng cần phải thành tâm, xin ác vị thần có thể phù hộ cho bản than. Tránh đi các vận hạn tam tai.

Một số cách hóa giải tam tai khác

Bên cạnh việc làm lễ cúng tâm linh giải hạn thì bản thân bạn cũng cần làm nhiều việc thiện. Để nâng cao thêm hiệu quả của việc hóa giải. Đồng thời sử dụng thêm nhũng vật phong thủy đem vận khí tốt có thể hóa giải hung khí.

Tiện ích xem tuổi hạn tam tai đã cho bạn biết tuổi mình có bị phạm vào tam tai hay không? Nhằm từ đó có thể lên kế hoạch công việc phù hợp. Tránh tiến hành vào năm phạm tam tai. Để không gặp phải khó khăn, xui xẻo mang lại hanh thông suôn sẻ cho công việc.