Xem ngày làm nhà tốt hợp tuổi gia chủ

Sau khi chọn tuổi làm nhà thì xem ngày tốt làm nhà đóng vai trò hết sức quan trọng không kém. Vì ngày động thổ chính là bước đầu để tạo nền móng vững chắc cho công trình. Đồng thời việc coi chọn ngày làm thủ tục cúng động thổ làm nhà còn mang lại thuận lợi, lộc tài cho gia chủ cùng gia đình. Tránh đi những điều bất lợi không may xảy ra.

Chọn tháng năm xem ngày tốt làm nhà theo tuổi (Dương lịch)

Tháng

Năm

Xem chọn ngày tốt động thổ xây nhà theo tuổi làm gì?

Xem ngày tốt động thổ làm nhà theo tuổi chính là việc làm mang ý nghĩa to lớn. Điều này giúp gia chủ có thể chọn được ngày tốt động thổ làm nhà. Tránh đi những ngày xấu hắc đạo, phạm vào bách kỵ. Giúp cho công trình được diễn ra hanh thông thuận lợi.

Xem ngày tốt xấu động thổ xây cất nhà
Xem ngày tốt xấu động thổ xây cất nhà

Vì thế nếu xem ngày giờ xấu để tiến hành động thổ sẽ gây bất trắc cho công trình. Đồng thời còn mang lại khó khăn xui xẻo cho tài vận cũng như sức khỏe của gia chủ.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà ngày tốt động thổ cho biết gì?

Xem tuổi chọn ngày động thổ giúp gia chủ tránh đi được những ngày xấu. Chọn ra được những ngày có nhiều sao cát tinh, để mang lại may mắn hanh thông cho công trình. Tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Chọn ngày hoàng đạo

Xem ngày tốt xây nhà gia chủ sẽ biết được các ngày tốt hợp theo tuổi của mình. Ngày mà có nhiều sao trực cát tính nhằm tiến hành động thổ. Giúp cho công trình được diễn ra hanh thông đúng tiến độ mong muốn. Mang lại sự hưng thịnh cho bản thân cùng với gia đình.

Ngoài ra còn giúp cho gia chủ có thể tránh đi được những ngày xấu Tam Nương, Thọ Tử, Nguyệt Kỵ. Vì nếu tiến hành làm vào các ngày đó sẽ khó thành công mà còn ảnh hưởng đến tài vận của gia đình.

Giờ tốt trong ngày

Không chỉ chọn ngày đẹp để động thổ mà còn phải chọn giờ hoàng đạo đẹp để cúng động thổ. Nhằm mang lại hanh thông cho công trình. Tránh đi những giờ xấu gây ra những điều xui xẻo, bất lợi cho công việc. Do đó tiện ích xem ngày tốt động thổ sẽ cung cấp cụ thể giờ đẹp cho gia chủ làm nhà.

Việc xem ngày động thổ làm nhà theo tuổi mang rất nhiều ý nghĩa. Giúp bạn chọn được ngày đẹp làm nhà, mang lại thuận lợi cho công trình. Đem lại may mắn và hưng thịnh cho gia đình gia chủ.  Tránh đi mọi điều xấu bất lợi không may xảy ra cho bản thân cùng gia đình.