Xem ngày tốt, ngày hoàng đạo trong tháng năm

Xem ngày giờ tốt trong tháng năm khi muốn tiến hành làm công việc lớn là quan trọng. Với ý nghĩa mang lại hanh thông suôn sẻ cho mọi chuyện. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra. Vậy cụ thể ngày hoàng đạo là ngày gì? Cũng như cách tính ngày giờ hoàng đạo tốt xấu trong tháng năm ra sao? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dưới đây.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày tốt hoàng đạo (Dương lịch)

Tháng

Năm

Tại sao phải xem ngày lành tháng tốt?

Xem ngày giờ đẹp xấu hoàng đạo hôm nay, ngày mai, trong tháng năm là rất cần thiết. Việc này quyết định đến hiệu quả của công việc. Do đó tiện ích xem ngày giờ hoàng đạo tốt xấu hôm nay theo tuổi sẽ cung cấp ngày tốt cho bạn. Từ đó lên kế hoạch tiến hành công việc như xuất hành, tu tạo, đổ trần, v.v. được hanh thông. Mang lại may mắn lộc tài cho bạn.

Xem ngày giờ hoàng đạo tốt trong tháng năm
Xem ngày giờ hoàng đạo tốt trong tháng năm

Đồng thời khi coi ngày giờ hoàng đạo tốt xấu còn giúp bạn tránh làm việc phần âm. Để không gặp phải những chuyện khó khăn xui xẻo. Bởi những công việc liên quan đến phần âm chỉ phù hợp tiến hành vào ngày xấu.

Cách tính ngày giờ hoàng đạo

Khi muốn làm bất cứ công việc gì quan trọng thì đều cần phải xem và chọn ngày giờ tốt đẹp trong ngày hôm nay, ngày mai, v.v. để thực hiện. Chính vì thế công cụ xem ngày tốt giúp bạn tránh ngày xấu chọn ngày giờ đẹp thực hiện công việc. Giúp cho hiệu quả công việc được thành công như mong muốn. Vậy cụ thể làm thế nào để biết được ngày giờ hoàng đạo đẹp. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu:

Ngày hoàng đạo

Nếu muốn công việc được hanh thông suôn sẻ. Thì bạn cần tránh làm vào những ngày xấu như nguyệt kỵ, thọ tử, không phòng, v.v. Do đó tiện ích xem ngày hoàng đạo sẽ cung cấp cụ thể những ngày đẹp. Từ đó giúp bạn sắp xếp lên kế hoạch công việc phù hợp. Cụ thể như ngày Tý, Tỵ, Sửu và Mùi ở trong tháng 1, 7. Ngày Mùi, Dần, Mão và Dậu tại tháng 2, 8. Tỵ, Dậu, Hợi và Thìn ở tháng 4, 10. Mão, Dậu, Sửu, Ngọ trong tháng 4, 10. Thân, Sửu, Dậu, Mão tháng 5, 11. Hợi, Tuất, Tỵ và Mão ở tháng 6, 12.

Giờ hoàng đạo

Bên cạnh bạn được cung cấp ngày hoàng đạo thì còn biết giờ hoàng đạo đẹp trong tháng năm. Chúng ta biết rằng trong một ngày sẽ có 12 giờ. Trong đó có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Cụ thể giờ hoàng đạo trong ngày thế nào:

  • Tý, Ngọ có giờ Thân, Mão, Tý, Sửu và Dậu đẹp.
  • Ngày Sửu, Mùi bao gồm giờ Thân, Dần, Mão, Tuất là hoàng đạo.
  • Ngày Thân, Dần có giờ Thìn, Tý, Mùi, Sửu và Tuất tốt.
  • Ngày Dậu, Mão có Tý, Dậu, Mùi, Mão là giờ hoàng đạo.
  • Ngày Tuất, Thìn có Dần, Hợi, Dậu, Thân, Tỵ là giờ đẹp.
  • Ngày Tỵ, Hợi có giờ Mùi, Thìn, Hợi, Tuất, Ngọ và Mùi là giờ tốt.

Xem ngày giờ hoàng đạo được xem là tiện ích cung cấp ngày giờ tốt xấu hôm nay, trong tháng chính xác. Nhằm từ đó giúp bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị cho công việc thật tốt. Đem lại hanh thông và thành công. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo công cụ coi tử vi hàng ngày. Để biết bản thân nên hay không nên làm công việc gì vào ngày hôm đó. Tránh đi những điều không may xảy ra.