Xem ngày tốt khai trương dựa theo ngày tháng năm sinh

Ngoài việc xem tuổi hợp tác làm ăn thì chọn ngày khai trương theo tuổi quan trọng không kém. Bởi từ đó giúp bạn có thể coi chọn được ngày tốt khai trương đầu năm 2020 hay các năm khác. Nhằm đem lại sự thuận lợi, hanh thông, phát tài phát lộc cho công việc. Do đó việc xem ngày khai trương mở cửa hàng buôn bán dựa theo tuổi là cần thiết.

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Cách chọn ngày tốt đẹp khai trương buôn bán

Muốn làm bất cứ công việc lớn gì cần xem ngày đẹp. Với mong muốn mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp. Do đó coi ngày khai trương tốt theo tuổi là rất quan trọng. Nhằm giúp bạn chọn được ngày đẹp khai trương cửa hàng. Tuy nhiên để có để chọn được ngày tốt cần dựa vào các yếu tố sau đây:

Xem ngày hợp tuổi

Muốn tiến hành khai trương thì việc xem chọn ngày hợp tuổi là vô cùng quan trọng. Bởi mỗi người mang một mệnh và ngày tháng năm sinh khác nhau. Nên ngày hợp với người này nhưng chưa chắc hợp với người khác.

Xem tuổi mở hàng khai trương
Xem tuổi mở hàng khai trương

Do đó khi xem ngày khai trương bạn sẽ biết được ngày hợp với tuổi của bạn. Giúp cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán gặp được nhiều hanh thông thuận lợi. Ngược lại sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi về sau.

Xem ngày giờ hoàng đạo

Khi làm bất cứ công việc gì thì việc xem chọn ngày giờ hoàng đạo là vô cùng quan trọng. Nếu tiến hành vào ngày xấu mọi chuyện sẽ gặp khó khăn, không thành công. Do đó khi muốn khai trương thì việc chọn ngày hoàng đạo vô cùng cần thiết. Nhằm giúp cho công việc buôn bán được hanh thông, suôn sẻ. Gặp đại cát, đại lợi, phát tài phát lộc.

Phong thủy cửa hàng khai trương

Bàn thờ để cúng khai trương đóng vai trò quan trọng. Do đó việc bố trí bàn thờ hợp phong thủy tuổi là rất cần thiết. Nhằm giúp bạn có thể chọn được hướng hợp tuổi đặt bàn thờ. Giúp bạn thu hút vượng khí, đem lại may mắn, lộc tài. Đồng thời bạn cũng nên chọn người hợp tuổi mình đến mở hàng khai trương. Giúp cho công việc kinh doanh được thuận lợi hanh thông.

Khai trương cửa hàng buôn bán chính là việc quan trọng đời người. Do đó cần phải xem ngày khai trương cửa hàng nhằm chọn được ngày đẹp hợp tuổi. Giúp cho công việc được thành công thuận lợi như mong muốn.Tạo nền tảng vững chắc ban đầu cho công việc buôn bán, kinh doanh. Tránh đi những ngày giờ xấu gây ra điều bất lợi, không may.