Tra cứu ngày tam nương trong tháng năm

Coi ngày tam nương trong tháng là vô cùng quan trọng. Với mục đích tránh tiến hành làm công việc lớn như khai trương, sửa nhà, v.v. Nhằm đem đến thành công và may mắn cho công việc và bản thân bạn. Vì nếu thực hiện công việc vào ngày này thì công việc khó thành công như mong muốn.

Chọn tháng năm xem ngày tam nương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Ngày tam nương là ngày gì?

Tam nương chính là việc 3 người phụ nữ sỡ hữu vẽ đẹp nghiêng nước nghiêng thành khiến cho 3 triều đại Trung Quốc suy sụp. Bởi khi họ được đem vào nội cung đã gây ra nhiều sóng gió, đau thương cho thiên hạ. Bởi vậy ngày mà 3 cô gái này mất được coi là ngày tam nương. Không nên tiến hành làm công việc quan trọng.

Xem ngày tam nương có xấu không?
Xem ngày tam nương có xấu không?

Xem ngày tam nương sát để làm gì?

Nếu muốn tiến hành làm công việc lớn như cưới hỏi, sửa nhà, v.v. thì cần chọn ngày tốt tránh đi những ngày xấu như tam nương, sát chủ, v.v. Để tránh đi những điều xấu không may xảy ra, mang lại suôn sẻ thành công cho công việc.

Xem ngày tam nương cần lưu ý điều gì?

Coi ngày tam nương có khai trương, cưới hỏi, v.v được hay không? Chính là thắc mắc của rất nhiều người. Ngày tam nương thực tế là ngày rất xấu không nên tiến hành làm việc lớn của đời người. Vậy cụ thể cần tránh làm công việc gì vào ngày này? Cu thể chi tiết như sau:

Tránh gây mâu thuẫn

Ngày tam nương bạn cần tránh gây mâu thuẫn, cãi cọ, tranh chấp. Để hạn chế đi những điều xấu không may xảy ra. Giúp cho mọi việc được thuận lợi may mắn.

Không nên làm việc trọng đại

Khi muốn làm những công việc quan trọng bạn cần tránh ngày tam nương. Vì nếu có tiến hành thì mọi chuyện cũng không được như mong muốn. Ngược lại còn gặp chuyện không may và sự an toàn cho bản thân.

Xem ngày tam nương trong tháng là công cụ giúp bạn biết được cụ thể ngày nào là tam nương trong tháng năm. Từ đó tránh thực hiện công việc quan trọng cuộc đời. Để không gặp phải những điều xui xẻo xảy ra. Giúp mọi chuyện được hanh thông thuận buồm xuôi gió.