Tra cứu coi sim số điện thoại hợp phong thủy

Xem sim hợp tuổi là rất quan trọng. Việc này giúp bạn tra cứu, kiểm tra tìm sim số điện thoại phong thủy hợp mệnh kim, thổ, v.v. Mang lại may mắn lộc tài cho bản thân bạn khi sử dụng. Chính vì thế tiện ích xem bói sim số điện thoại hợp theo phong thủy sẽ cung cấp ý nghĩa sim số điện thoại xấu hay đẹp? Nhằm sớm tìm cách hóa giải khi sim số khắc với mệnh tuổi của bạn.

Nhập số sim điện thoại gia chủ

Chọn giờ sinh gia chủ

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày Tháng Năm

Xem bói phong thủy số điện thoại làm gì?

Việc xem tra cứu sim số điện thoại có hợp phong thủy tuổi hay không có ý nghĩa to lớn. Vì giúp bạn biết được số điện thoại đang dùng có hợp tuổi mình hay không? Để sớm tìm cách hóa giải hoặc có thể tìm chọn cho mình một sim số điện thoại đẹp. Mang lại may mắn và khẳng định được đẳng cấp của bản thân bạn. Nhất là những người làm ăn buôn bán thì việc kiểm tra phong thủy sim số điện thoại lại càng quan trọng. Nhằm mang lại cho công việc kinh doanh phát tài phát lộc.

Xem bói sim số điện thoại phong thủy
Xem bói sim số điện thoại phong thủy

Tuy nhiên nếu xem bói sim khắc với mệnh sẽ mang lại xui xẻo, gây cản trở cho công việc và cuộc sống. Chính vì thế mà tiện ích xem bói phong thủy sim số điện thoại sẽ giúp bạn biết được số đó có hợp mệnh không. Nếu xấu cần tìm sim số khác thay thể để cải vận.

Cách tính xem sim số đẹp hợp phong thủy

Ai cũng mong muốn bản thân mình sỡ hữu được dãy sim số điện thoại hợp tuổi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn được cho bản thân mộ dãy sim số hợp mệnh phong thủy. Vậy làm sao để có thể xem được ý nghĩa số điện thoại có hợp phong thủy tuổi của mình hay không? Chúng ta cần dựa vào một số các tiêu chí sau đây.

Dựa vào cửu tinh đồ pháp

Tra cứu sim số điện thoại phong thủy cần thông qua Huyền Không Phi Tinh. Đối với mỗi vận sẽ có một số chi phối khác nhau, đồng thời mang lại cát khí cũng không giống nhau. Trong đó vượng khí chính là số 8. Từ đó để dịch và chấm điểm sim số bạn đang dùng có tốt không.

Dựa vào âm dương tương phối

Âm dương tương phối cũng là một trong những yếu tố quan trọng để xem bói số điện thoại. Nó mang lại sự hưng thịnh và xua tan đi mọi điều không may mắn. Do đó cách tính sim số sẽ dựa vào số lần xuất hiện cân bằng số chẵn lẻ trong dãy số điện thoại. Trường hợp 5/5, 5/6 là dãy sim có sự cân bằng rất tốt.

Dựa vào bát quái

Dựa vào bát quái để có thể xem sim số điện thoại. Bằng cách lấy quẻ số làm trung tâm, trong đó quẻ chủ là chủ đạo. Thông qua đó để phân tích xem sim số đó xấu tốt ra sao? Nhằm giúp bạn chọn được cho bản thân sim hợp tuổi.

Tổng nút sim đẹp

Theo quan niệm của mọi người thì điểm số trong sim càng lớn thì càng may mắn. Thể hiện được địa vị cũng như quyền lực của bạn. Vì thế tiện ích xem ý nghĩa sim số điện thoại sẽ chấm điểm sim cho bạn. Nhằm biết được sim số đó xấu hay tốt.

Tiện ích tra cứu xem sim số điện thoại hợp phong thủy cung cấp ý nghĩa số điện thoại của bạn xấu hay đẹp. Đồng thời có hợp với bản mệnh của bạn hay không. Từ đó hóa giải hoặc tìm số điện thoại hợp tuổi, để tránh đi những điều bất lợi mang may mắn lôc tài về cho bản thân.