Xem tuổi vợ chồng tốt xấu theo ngày tháng năm sinh

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh là việc làm hết sức quan trọng. Bởi từ đó sẽ giúp bạn xem biết được cung mệnh, can chi tuổi hai vợ chồng có hợp nhau không? Trong tường hợp bói tử vi tuổi vợ chồng xung khắc nhau thì cần sớm tìm cách hóa giải. Tránh đi những điều xấu không may, bất lợi xảy ra trong tương lai.

Chọn năm sinh tuổi chồng (Âm lịch)

Chọn năm sinh tuổi vợ (Âm lịch)

Xem bói hợp tuổi vợ chồng mang ý nghĩa?

Từ trước đến nay trước khi làm công việc gì người Việt luôn xem tuổi và chọn ngày. Nhằm giúp cho công việc được hanh thông thuận lợi. Chính vì thế việc xem bói nhân duyên dựa vào ngày tháng năm sinh của hai vợ chồng là rất quan trọng. Để có thể biết được tuổi hai người có thật sự hợp nhau hay không? Tương khắc, tương hợp giữa các yếu tố nào? Trường hợp tuổi hợp nhau sẽ giúp cho công việc được tốt đẹp, cuộc sống hạnh phúc.

Cách xem bói tử vi tình duyên tuổi vợ chồng tốt xấu?
Cách xem bói tử vi tình duyên tuổi vợ chồng tốt xấu?

Ngược lại xem bói tử vi tuổi vợ chồng theo cung mệnh năm sinh cho biết tuổi hai người khắc nhau. Điều này sẽ gây ra những điều khó khăn, bất lợi. Do đó cần sớm tìm cách hóa giải, cải thiện con đường tình duyên vợ chồng mang cuộc sống hon nhân hạnh phúc về sau.

Những yếu tố xem bói tình duyên vợ chồng?

Bói ngày sinh để biết nhân duyên vợ chồng có ý nghĩa vô cùng to lớn. Vì nếu xem hợp tuổi vợ chồng thông qua ngày tháng năm sinh sẽ cho biết có hợp tuổi. Nếu hợp tuổi vợ chồng sẽ mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Đồng thời công việc cũng làm ăn thuận lợi phát tài phát lộc. Con cái ngoan ngoãn thành đạt như mong muốn. Vậy cụ thể để có thể xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng có thật sự hợp nhau hay không? Chúng ta cần dựa vào một số chi tiết như sau:

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh năm sinh

Để có thể xem bói tuổi vợ chồng tốt hay xấu, có hợp nhau hay không? Cần dựa vào cung mệnh của vợ chồng nhằm biết được sự hợp khắc. Nếu mệnh chồng khắc vợ thì thuận, ngược lại thì nên sớm tìm cách hóa giải. Tránh đi những điều bất lợi không may, mang lại nhiều may mắn và bình an cho cuộc sống hôn nhân.

Dựa theo thập nhị địa chi

Can chi chính là các yếu tố quan trọng khi xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu. Trong trường hợp tuổi hai người có can chi khắc nhau thì nên sớm tìm cách hóa giải. Tránh đi điều xui xẻo, không may xảy ra. Ngược lại sẽ giúp cho cuộc sống vợ chồng gặp bình an, lộc tài và may mắn trong tương lai.

Dựa theo cung phi bát tự

Cung phi sẽ bao gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Cụ thể trong đó hướng tốt có diên niên, sinh khí, thiên y và phục vị. Hướng xấu có họa hại, tuyệt mạng, ngũ quỷ và lục sát.

Chính vì thế nếu tuổi vợ chồng hợp một trong số những hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn, hạnh phúc. Sức khỏe cũng như công việc làm ăn được thuận lợi. Ngược lại phạm hướng xấu sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn cũng như bệnh tật liên miên nếu không sớm tìm cách hóa giải.

Theo quẻ dịch

Ứng với mỗi năm sinh sẽ luận giải ra được những quẻ dịch khác nhau. Vì thế dựa theo tuổi vợ chồng sẽ biết được vận mệnh của hai người trong tương lai ra sao. Để từ đó chủ động đón nhận nắm bắt cơ hội, tránh đi những điều bất lợi xui xẻo xảy ra.

Xem nam nữ có phạm Cô Thần – Quả tú không

Nếu chồng sinh vào tháng Cô Thần, vợ tháng Quả Tú. Thì sẽ gặp nhiều lận đận, xui xẻo, rủi ro trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Do vậy cần sớm tìm cách hóa giải nhằm giảm bớt đi những vận hạn xảy ra. Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cũng như coi tuổi kết hôn thì việc xem bói tuổi vợ chồng kết hôn lấy nhau hợp không vô cùng cần thiết. Từ đó giúp hai người biết được mức độ hòa hợp của hai vợ chồng. Nhằm sớm tìm cách hóa giải nếu tuổi hai người khắc nhau. Mang lại cuộc sống hôn nhân gặp nhiều may mắn, hạn chế đi những điều xui xẻo xảy ra.