Xem chọn tuổi kết hôn đẹp mang lại may mắn

Xem tuổi hợp nhau để cưới là điều quan trọng mang ý nghĩa to lớn. Bởi điều này sẽ giúp bạn có thể chọn tuổi kết hôn hợp mang lại cuộc sống hạnh phúc vững bền. Đồng thời có thể tránh đi những tuổi kỵ nhau để không gặp phải những điều không may. Do đó tiện ích xem bói tuổi kết hôn cưới vợ gả chồng qua ngày tháng năm sinh. Sẽ cung cấp thông tin cụ thể chi tiết cho bạn.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Giới tính

Xem tuổi kết hôn, cưới hỏi theo ngày tháng năm sinh làm gì?

Xem tuổi vợ chồng tốt xấu kết hôn theo ngày tháng năm sinh là cần thiết. Nhằm giúp bạn có thể biết được đối tượng đó có hợp với bản thân hay không. Đồng thời còn biết được chi tiết danh sách tuổi hợp khắc.

Xem tuổi kết hôn, chọn năm cưới hỏi là vô cùng quan trọng
Xem tuổi kết hôn, chọn năm cưới hỏi là vô cùng quan trọng

Từ đó có thể xem chọn tuổi và năm kết hôn tốt mang lại cuộc sống hôn nhân thuận hòa. Con cái ngoan ngoãn, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Tránh đi các tuổi khắc để không gặp phải những điều khó khăn bất lợi xảy ra.

Xem tuổi kết hôn cần xét những yếu tố gì?

Khi xem tuổi vợ chồng, chọn tuổi kết hôn cần chúng ta cần thông qua rất nhiều yếu tố. Trường hợp tuổi hai người đáp ứng được  những yếu tố đó sẽ có tương lai hạnh phúc. Vậy cụ thể bói tuổi kết hôn qua ngày sinh dựa vào các yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu như sau:

Can chi

Xem bói tuổi lấy vợ lấy chồng bạn sẽ được cung cấp cụ thể can chi của hai người. Trường hợp tuổi hai bạn tương sinh sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân về sau thuận hòa. Đặc biệt hỗ trợ nhau rất tốt, phát triển công việc. Ngược lại nếu tuổi hai người có sự tương khắc về can chi. Cần sớm tìm cách hóa giải khi muốn tiến đến hôn nhân. Hạn chế đi những điều không may xảy ra.

Cung mệnh ngũ hành

Khi xem tuổi cưới vợ gả chồng hay hợp tác làm ăn thì cung mệnh ngũ hành là yếu tố quan trọng. Nếu tuổi hai người có cung mệnh ngũ hành tương sinh với nhau. Thì trong tương lại cuộc sống vợ chồng luôn được hạnh phúc thuận lợi. Tuy nhiên nếu tương khắc mà vẫn muốn tiến đến hôn nhân. Nên sớm tìm cách hóa giải nhằm cải thiện hôn nhân về sau được tốt hơn.

Thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc xem tuổi hợp kết hôn. Nếu thiên mệnh năm sinh hợp nhau sẽ mang lại hôn nhân thuận hòa, thịnh vượng. Tránh đi các tuổi khắc, hoặc nếu muốn kết hôn cần hóa giải hạn chế những điều bất lợi không tốt về sau.

Xem bói hợp tuổi kết hôn thông qua ngày tháng năm sinh là điều khó. Vì thế tiện ích xem tuổi kết hôn, cưới vợ cưới chồng sẽ cung cấp thông tin chính xác và nhanh nhất. Từ đó giúp bạn chọn lựa tuổi kết hôn hợp mang lại cuộc sống hôn nhân hạnh phúc vững bền về sau. Tránh đi những điều xấu, xui xẻo trong tương lai. Bên cạnh đó sau khi chọn được tuổi thì việc chọn ngày cưới hỏi cũng quan trọng không kém.