Xem chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm

Chọn xem tuổi xông nhà rất quan trọng. Bởi người Việt quan niệm rằng người đến nhà xông đất đầu tiên sẽ ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Do đó nếu xem chọn người xông nhà, xông đất hợp tuổi vào đầu năm Canh Tý hay các năm khác. Sẽ mang lại nhiều lộc tài và may mắn trong suốt cả năm. Ngược lại sẽ gây ra nhiều khó khăn, bất lợi cho gia đình.

Chọn năm sinh gia chủ để xem tuổi xông nhà năm 2020

Ý nghĩa xem chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu xuân năm mới

Xem tuổi xông nhà, xông đất vào đầu năm mới là cần thiết. Nếu qua thời khắc chuyển giao năm mới và năm cũ chủ nhà chọn được người hợp tuổi xông nhà. Sẽ đem đến mọi điều tốt đẹp cho cuộc sống cũng như công việc của cả gia đình.

Xem tuổi xông đất xông nhà là gì? Cách xem tuổi xông nhà, xông đất lấy may mắn vào đầu năm mới Canh Tý
Xem tuổi xông đất xông nhà là gì? Cách xem tuổi xông nhà, xông đất lấy may mắn vào đầu năm mới Canh Tý

Tuy nhiên nếu vào đầu năm mới chọn người đến xông nhà khắc tuổi với chủ nhà. Việc này sẽ khiến cho cả gia đình gia chủ có một năm gặp nhiều điều khó khăn, không thuận lợi.

Cách xem tuổi chọn người xông nhà đầu năm

Xem năm nay hay năm khác tuổi nào xông nhà tốt là việc hết sức quan trọng. Ảnh hưởng đến sự may mắn, tài lộc cho gia đình trong năm mới. Do đó tiện ích xem chọn tuổi hợp xông nhà sẽ cung cấp thông tin cách chọn người lấy may khi xông đất.

Người hợp tuổi chủ nhà

Quan niệm từ xưa khi người đầu tiên bước đến nhà vào sáng mùng 1 tết được gọi là người xông nhà đầu năm. Chính vì thế người ấy cần có sự tương sinh với tuổi của chủ nhà. Tức là ngũ hành, thiên can, địa chi, v.v. đều phải hợp theo tuổi chủ nhà. Để có thể đem đến sự thịnh vượng, may mắn cho chủ nhà trong suốt năm đó.

Bên cạnh đó cần tránh đi những tuổi phạm vào tứ hành xung. Bởi sẽ đem lại mọi điều không may, xui xẻo cho bản thân chủ nhà và cả gia đình.

Người có vía tốt, không có tang

Người đến xông nhà không chỉ hợp tuổi mà còn phải tốt vía. Có tính cách thật thà, vui vẻ và thành đạt. Để có thể mang lại lộc tài và vượng khí tốt cho cả gia đình. Đồng thời người đó cũng không đang phải chịu tang hay phụ nữ đang mang thai đều không nên chọn xông đất. Tránh đi những điều xấu không may mắn về sau.

Xem tuổi xông đất chính là tiện ích cung cấp tuổi hợp xông nhà vào đầu năm mới cho chủ nhà. Nhằm giúp gia chủ có thể chọn được người tốt đến xông nhà. Tránh đi các tuổi kỵ để không gặp phải những chuyện không may. Đem lại vượng khí và lộc tài cho cả gia đình. Bên cạnh đó chủ nhà cần lưu ý có thể tự xông đất nhà mình nếu năm đó tốt.