Chọn hướng nhà đẹp tốt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981

Tra cứu hướng nhà tốt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981. Bạn sẽ được cung cấp thông tin về hướng nhà hợp tuổi. Nhằm giúp bạn chọn được hướng tốt mang lại vượng khí cho ngôi nhà. Tránh đi những điều không có lợi cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Hãy chọn năm sinh và giới tính để biết hướng nhà tốt

Chọn năm sinh của gia chủ (Âm lịch)

Chọn giới tính gia chủ

Thông tin tử vi gia chủ nữ tuổi Tân Dậu 1981

Thông tin Tuổi gia chủ
Tuổi âm Tân Dậu - 1981
Ngũ hành Thạch Lựu Mộc
Cung phi Cấn
Thiên mệnh Thổ
Quẻ trạch gia chủ Tây tứ trạch

Hướng tốt nữ tuổi Tân Dậu 1981

nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp với hướng nào trong phong thủy nhà ở. Tiện ích xem tuổi hợp hướng nhà thông qua quẻ trạch để biết được hướng xấu tốt với bạn. Giúp bạn chọn lựa được hướng đẹp làm nhà tránh đi các hướng xấu. Mang lại may mắn hanh thông cho công trình. Đem lại vượng khí và lộc tài cho bản thân và gia đình. Cụ thể các hướng xấu tốt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 như sau.

Hướng tốt (Tây tứ trạch)
Hướng Sinh khí: Tây Nam (202.5° - 247.4°)
Hướng Thiên y: Tây Bắc (292.5° - 337.4°)
Hướng Diên niên: Tây (247.5° - 292.4°)
Hướng Phục vị: Đông Bắc (22.5° - 67.4°)

Hướng xấu nữ tuổi Tân Dậu 1981

Hướng xấu (Đông tứ trạch)
Hướng Tuyệt mệnh: Đông Nam (112.5° - 157.4°)
Hướng Ngũ quỷ: Bắc (337.5° - 22.4°)
Hướng Lục sát: Đông (67.5° - 112.4°)
Hướng Hoạ hại: Nam (157.5° - 202.4°)

Hướng dẫn chọn hướng nhà tốt nữ tuổi Tân Dậu 1981

Hướng dẫn đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cửa chính, hướng cổng hợp phong thủy hợp nữ tuổi Tân Dậu 1981. Gia chủ nữ tuổi Tân Dậu 1981 có quẻ trạch là Tây tứ trạch nên đặt hướng bếp, hướng nhà, hướng cổng chính tại các hướng: Sinh khí: Tây Nam (202.5° - 247.4°), Thiên y: Tây Bắc (292.5° - 337.4°), Diên niên: Tây (247.5° - 292.4°), Phục vị: Đông Bắc (22.5° - 67.4°), là các hướng tốt.

Để cho gia chủ dễ hiểu tại sao nên đặt tại các hướng tốt, bạn nên tham khảo ý nghĩa các hướng trạch tốt xấu dưới đây:

  • Hướng Sinh khí: Là cát khí, là thông suốt, là sinh sôi, nảy nở. Sinh khí là kết quả tiến hành thuận lợi, hanh thông. Sinh khí chủ về phát phúc, chủ sự hòa hợp, thăng tiến, lại cũng chủ về sự thông minh sáng suốt, trí tuệ, hiếu lễ, sự trung hậu, trước sau cẩn thận.
  • Hướng Thiên y: Là cát khí, biểu hiện sự tăng tài tiến lộc; là sự gia tăng sinh khí; là sự hóa giải các vướng mắc trong cuộc sống mọi mặt. quẻ biến thành thiên y là cát, là được hộ trì. Thiên y là có giao, hợp, chính, hò.
  • Hướng Diên niên: Là cát khí, biểu hiện sự vững vàng, thuận hòa, êm đẹp. Gặp khí Diên Niên là có sự may mắn, vui vẻ trong các mối quan hệ tình cảm Gia đình và xã hội. Gặp Diên Niên là kinh doanh tăng tiến, giao dịch thuận lợi, mưu sự đạt kết quả, tình duyên êm đềm.
  • Hướng Phục vị: Là khí biến ngang hòa. Gặp quẻ biến thành Phục Vị là trở lại vị trí ban đầu của khí chất quẻ gốc, quẻ biến. Vì vậy khí Phục vị là khí quân bình cát hung.
  • Hướng Tuyệt mệnh: Là hung khí. Tuyệt mệnh là hết đời, là sự chia cắt, ly xa, là tai ương, tật ách. Gặp Tuyệt Mệnh khí là kết quả tiến hành gặp trở ngại, không thành. Bệnh tật nguy khốn, hôn nhân, sinh sản, gia đạo bất an, gặp sự chẳng lành, quan hệ tình duyên, giao dịch trì trệ ngưng đọng, gặp nhiều phiền phức, hối cữu, công việc, kinh doanh, mưu sự vướng mắc, gãy đoạn, khó thành.
  • Hướng Ngũ quỷ: Là năm thứ tà khí quấy rối đời sống, quấy rối quan hệ con người. Khí ra Ngũ Quỷ là hung; là kết quả tiến hành gặp nhiều trắc trở, lận đận khó thành; là bất nhất trước sau, là vô tiền khoáng hậu. Gặp Ngũ Quỷ dễ gây ra tai vạ, tranh cãi, thị phi khẩu thiệt, gặp những sự quấy rối, phá ngang.
  • Hướng Lục sát: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, đứt đoạn, chia ly, thương tổn, mất mát những gì thuộc về chủ thể có quyền chăm sóc, giáo dục hay có quyền sở hữu. Lục Sát còn gọi là Vãng vong, là kết quả tiến hành gặp trở ngại, hao tán, mất mát mà không thành.
  • Hướng Hoạ hại: Là hung khí, biểu hiện có sự thiệt hại, mất mát, hao tổn, tán tài, tán vật thuộc chủ quyền quản lý, sử dụng hay quyền sở hữu của thủ thể. Gặp Họa Hại là mưu sự khó thành, tình duyên chia cắt, giao dịch thua thiệt, bệnh gia tăng, khí lực tổn thất, gia đạo bát an. Hôn nhân, sinh sản đều phải đề phòng cẩn thận.

Nội dung trên xem nữ tuổi Tân Dậu 1981 hợp hướng nhà nào? Hi vọng qua đó bạn đã biết hướng nào tốt, xấu với tuổi của mình. Từ đó chọn hướng hợp làm nhà giúp cho mọi chuyện được hanh thông tốt đẹp.