Xem năm sinh con hợp tuổi bố mẹ

Xem sinh con năm nào hợp tuổi bố mẹ là điều rất quan trọng. Bởi điều này sẽ mang lại may mắn thuận lợi cho cuộc đời con và bố mẹ. Chính vì thế công cụ xem bói hợp tuổi bố mẹ chọn năm sinh con thứ 1, thứ 2, v.v. sẽ cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn coi được sinh con năm nào là tốt nhất. Tránh đi những điều không may xảy ra, đem lại bình an cho cả gia đình.

Chọn năm sinh tuổi vợ chồng hai bạn (Âm lịch)

Chồng    Vợ

Chọn năm sinh con và giới tính sinh con

Tuổi con (Âm lịch)

Giới tính


Mục đích xem tuổi vợ chồng đẻ con cái

Coi bói chọn năm sinh con để biết năm nào là hợp tuổi bố mẹ. Để từ đó có sự chuẩn bị tốt cho kế hoạch sinh con, đem lại may mắn cho cuộc đời con. Đồng thời con tạo điều kiện thuận lợi giúp bố mẹ phát triển công việc được hanh thông thuận lợi.

Coi chọn năm sinh con trai, con gái hợp theo tuổi bố mẹ
Coi chọn năm sinh con trai, con gái hợp theo tuổi bố mẹ

Bên cạnh đó nếu tính tuổi theo năm sinh bố mẹ để sinh con không tốt. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của cuộc đời con. Đồng thời còn gây khó khăn, xui xẻo cho sự nghiệp và tài lộc của bố mẹ.

Tiêu chí xem bói chọn năm sinh con theo tuổi bố mẹ

Xem bói tử vi tuổi bố mẹ sinh con hay đặt tên cho con, dự đoán giới tính thai nhi mang nhiều ý nghĩa to lớn. Với mục địch mong muốn cuộc đời con yêu sau này sẽ gặp nhiều may mắn suôn sẻ. Tuy vậy làm sao để có thể xem cách tính chọn ngày tháng năm sinh con hợp tuổi bố mẹ? Chúng ta cần xem dựa vào cung mệnh, thiên can, v.v. của bố mẹ và con có hợp nhau hay không. Từ đó mới đưa ra kết quả chính xác nhất. Cụ thể chi tiết như sau:

Dựa theo ngũ hành mệnh

Thông qua ngũ hành mệnh chúng ta có thể biết được sự tương sinh, tương khắc tuổi con và bố mẹ. Nếu tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, suôn sẻ cho con và gia đình. Ngược lại nếu tương khắc nhau sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc đời và sức khỏe của con. Cũng như con đường phát triển sự nghiệp của bố mẹ. Bởi vậy tiện ích coi tuổi chọn năm sinh con sẽ xem mệnh theo năm sinh cùng ngũ hành. Để biết được sinh con năm nào tốt với bố mẹ.

Dựa vào thiên can

Tiện ích xem tuổi đẻ con sẽ cho biết thiên can của con và bố mẹ xung hợp hay xung khắc? Nếu xung hợp sẽ rất tốt giúp bố mẹ có sự chuẩn bị tốt cho con yêu. Ngược lại cần tránh chờ năm hợp tuổi để sinh con. Nhằm tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Dựa vào cung

Cung cũng là một trong những yếu tố để xem xét tuổi con có hợp với bố mẹ hay không? Nếu tương sinh sẽ mang lại nhiều điều may mắn, suôn sẻ. Ngược lại thì nên chọn năm khác tốt hơn để sinh con nếu không muốn gặp điều bất lợi.

Bên cạnh đó xem tuổi bố mẹ sinh con còn dựa vào thiên mệnh năm sinh và địa chi. Để có thể biết được tuổi con và bố mẹ có thật sự hợp nhau. Từ đó chuẩn bị chu đáo kế hoạch sinh con nhằm mang lại may mắn cho cuộc đời con. Hay sớm tìm cách hóa giải nếu sinh con vào năm không tốt. Nhằm tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.

Thông qua công cụ xem bói tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ. Sẽ cung cấp thông tin chi tiết giúp bố mẹ chọn năm sinh con hợp mệnh, hợp tuổi. Từ đó đem lại nhiều điều tốt lành cho con cũng như hỗ trợ tốt cho con đường phát triển sự nghiệp của bố mẹ về sau.