Coi âm lịch hôm nay xấu tốt ra sao?

Hiện nay do những bộn bề lo toan cuộc sống nên đôi khi con người quên mất âm lịch ngày hôm nay là nao nhiêu? Hôm nay là ngày mấy, thứ mấy âm lịch? Nắm bắt được tình hình đó tiện ích tra cứu âm lịch ngày hôm nay sẽ giúp bạn tra cứu xem ngày hôm nay bao nhiêu âm? Xem ngày âm lịch hôm nay tốt hay xấu, v.v. Từ đó có thể lên kế hoạch công việc cho phù hợp. Đem lại hiệu quả công việc cao.

Đồng thời bạn còn biết thông tin về ngày tốt xấu hôm nay, cũng như những việc nên hay không nên làm? Bên cạnh đó bạn cũng có thể tra cứu xem âm lịch ngày âm hôm nay là mấy dương lịch và ngược lại. Thông qua tiện ích đổi ngày âm dương. Từ đó mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc.

Hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 12 tháng 9 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 10 tháng 10 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 10 năm 2019Tháng 9 năm 2019 (Kỷ Hợi)
10
12

Thứ Năm

Ngày: Canh Thìn, Tháng: Giáp Tuất
Tiết: Hàn lộ
Là ngày: Thanh Long Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Dần (3h - 5h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Thân (15h - 17h), Dậu (17h - 19h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:50:1011:43:4417:37:19

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyGiáp Tuất - Mậu Tuất - Giáp Thìn
Tuổi xung khắc với thángNhâm Thìn - Canh Thìn - Canh Tuất

Thập nhị trực chiếu xuống trực Phá

Nên làmHốt thuốc, uống thuốc
Kiêng cựLót giường đóng giường, cho vay, động thổ, ban nền đắp nền, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, thừ kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, nạp đơn dâng sớ, đóng thọ dưỡng sanh

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Khuê

Việc nên làmTạo dựng nhà phòng, nhập học, ra đi cầu công danh, cắt áo
Việc kiêng cựChôn cất, khai trương, trổ cửa dựng cửa, khai thông đường nước, đào ao móc giếng, thưa kiện, đóng giường lót giường
Ngày ngoại lệSao Khuê là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu đẻ con nhằm ngày này thì nên lấy tên Sao Khuê hay lấy tên Sao của năm tháng mà đặt cho trẻ dễ nuôi Sao Khuê Hãm Địa tại Thân : Văn Khoa thất bại Tại Ngọ là chỗ Tuyệt gặp Sanh, mưu sự đắc lợi, thứ nhất gặp Canh Ngọ Tại Thìn tốt vừa vừa. Ngày Thân Sao Khuê Đăng Viên : Tiến thân danh
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Nguyệt Ân - Giải Thần - Ích Hậu - Mẫu Thương - Thanh Long
Sao chiếu xấuNguyệt phá - Lục Bất thành - Vãng vong

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây BắcTây NamChính Tây

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 10 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
1324354657
6879810911101211131214
1315141615171618171918201921
2022212322242325242625272628
2729281/10292303314

Xem ngày âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu làm gì?

Khi muốn tiến hành làm những việc lớn đời người thì ông bà ta thường xem chọn ngày đẹp. Nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.  Do đó việc coi ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được ngày hôm này là ngày gì, ngày mấy âm và tốt hay xấu? Nhằm có thể lên kế hoạch cho công việc. Mang lại hiệu quả như mong muốn, tránh đi những điều bất lợi xảy ra.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?

Bên cạnh đó việc xem âm lịch ngày hôm nay còn cho biết những ngày lễ như ngày đầu tháng, tết trong năm. Giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cũng như hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch cung cấp thông tin gì?

Tiện ích xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin ngày đó xấu hay tốt. Ngày giờ hắc đạo, hoàng đạo, tuổi xung khắc, xung hợp với ngày đó một cách chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Xem ngày tốt xấu hôm nay

Âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn về ngày hôm nay là bao nhiêu âm lịch. Là ngày xấu hay tốt, nên hay không nên thực hiện những công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp lên kế hoạch cho công việc phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Giờ hoàng đạo đẹp ngày hôm nay

Muốn làm bất cứ công việc gì thì việc chọn ngày giờ đẹp là vô cùng quan trọng. Để mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều không may mắn. Chính vì thế tiện ích xem hôm nay là ngày mấy âm sẽ cung cấp thông tin giờ đẹp trong ngày. Giúp bạn có thể chọn làm công việc cho phù hợp.

Tuổi xung khắc

Tiện ích xem ngày âm hôm nay sẽ cho biết tuổi của bạn có xung khắc với ngày đó không? Để tránh làm công việc quan trọng cuộc đời vào ngày xung khắc. Mang lại hiệu quả cao cho mọi chuyện. Tránh đi những điều không may.

Thông qua tiện xem âm lịch ngày hôm nay tốt hay xấu sẽ cung thông tin cụ thể chi tiết cho bạn ngày đó là mấy âm. Có các sao xấu tốt nào chiếu mạng, tuổi xung hợp, công việc nên hay không nên làm. Nhằm lên kế hoạch công việc cho hợp lí mang lại hiệu quả cao.