Coi âm lịch hôm nay xấu tốt ra sao?

Hiện nay do những bộn bề lo toan cuộc sống nên đôi khi con người quên mất âm lịch ngày hôm nay là nao nhiêu? Hôm nay là ngày mấy, thứ mấy âm lịch? Nắm bắt được tình hình đó tiện ích tra cứu âm lịch ngày hôm nay sẽ giúp bạn tra cứu xem ngày hôm nay bao nhiêu âm? Xem ngày âm lịch hôm nay tốt hay xấu, v.v. Từ đó có thể lên kế hoạch công việc cho phù hợp. Đem lại hiệu quả công việc cao.

Đồng thời bạn còn biết thông tin về ngày tốt xấu hôm nay, cũng như những việc nên hay không nên làm? Bên cạnh đó bạn cũng có thể tra cứu xem âm lịch ngày âm hôm nay là mấy dương lịch và ngược lại. Thông qua tiện ích đổi ngày âm dương. Từ đó mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc.

Hôm nay ngày 28 tháng 7 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 26 tháng 6 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 28 tháng 7 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 7 năm 2019Tháng 6 năm 2019 (Kỷ Hợi)
28
26

Chủ nhật

Ngày: Bính Dần, Tháng: Tân Mùi
Tiết: Đại thử
Là ngày: Kim Quỹ Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Tý (23h - 1h), Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Tỵ (9h - 11h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
05:28:4512:03:0818:37:31

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyGiáp Thân - Nhâm Thân - Nhâm Tuất - Nhâm Thìn
Tuổi xung khắc với thángQuý sửu - Đinh Sửu - Ất Dậu - Ất Mão

Thập nhị trực chiếu xuống trực Nguy

Nên làmLót giường đóng giường, đi săn thú cá, khởi công làm lò nhuộm lò gốm
Kiêng cựXuất hành đường thủy

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Tinh

Việc nên làmXây dựng phòng mới
Việc kiêng cựChôn cất, cưới gã, mở thông đường nước
Ngày ngoại lệSao Tinh là 1 trong Thất Sát Tinh, nếu sanh con nhằm ngày này nên lấy tên Sao đặt tên cho trẻ để dễ nuôi, có thể lấy tên sao của năm, hay sao của tháng cũng được. Tại Dần Ngọ Tuất đều tốt, tại Ngọ là Nhập Miếu, tạo tác được tôn trọng. Tại Thân là Đăng Giá ( lên xe ) : xây cất tốt mà chôn cất nguy. hợp với 7 ngày : Giáp Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ, Bính Tuất, Canh Tuất
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Thiên Tài - Ngũ Phú - Hoạt Điệu - Mẫu Thương
Sao chiếu xấuTội chỉ - Thổ cẩm - Ly sàng

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Tây NamChính ĐôngChính Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 7 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
12923031/6425364
75869710811912101311
1412151316141715181619172018
2119222023212422252326242725
2826292730283129

Xem ngày âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu làm gì?

Khi muốn tiến hành làm những việc lớn đời người thì ông bà ta thường xem chọn ngày đẹp. Nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.  Do đó việc coi ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được ngày hôm này là ngày gì, ngày mấy âm và tốt hay xấu? Nhằm có thể lên kế hoạch cho công việc. Mang lại hiệu quả như mong muốn, tránh đi những điều bất lợi xảy ra.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?

Bên cạnh đó việc xem âm lịch ngày hôm nay còn cho biết những ngày lễ như ngày đầu tháng, tết trong năm. Giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cũng như hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch cung cấp thông tin gì?

Tiện ích xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin ngày đó xấu hay tốt. Ngày giờ hắc đạo, hoàng đạo, tuổi xung khắc, xung hợp với ngày đó một cách chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Xem ngày tốt xấu hôm nay

Âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn về ngày hôm nay là bao nhiêu âm lịch. Là ngày xấu hay tốt, nên hay không nên thực hiện những công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp lên kế hoạch cho công việc phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Giờ hoàng đạo đẹp ngày hôm nay

Muốn làm bất cứ công việc gì thì việc chọn ngày giờ đẹp là vô cùng quan trọng. Để mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều không may mắn. Chính vì thế tiện ích xem hôm nay là ngày mấy âm sẽ cung cấp thông tin giờ đẹp trong ngày. Giúp bạn có thể chọn làm công việc cho phù hợp.

Tuổi xung khắc

Tiện ích xem ngày âm hôm nay sẽ cho biết tuổi của bạn có xung khắc với ngày đó không? Để tránh làm công việc quan trọng cuộc đời vào ngày xung khắc. Mang lại hiệu quả cao cho mọi chuyện. Tránh đi những điều không may.

Thông qua tiện xem âm lịch ngày hôm nay tốt hay xấu sẽ cung thông tin cụ thể chi tiết cho bạn ngày đó là mấy âm. Có các sao xấu tốt nào chiếu mạng, tuổi xung hợp, công việc nên hay không nên làm. Nhằm lên kế hoạch công việc cho hợp lí mang lại hiệu quả cao.