Coi âm lịch hôm nay xấu tốt ra sao?

Hiện nay do những bộn bề lo toan cuộc sống nên đôi khi con người quên mất âm lịch ngày hôm nay là nao nhiêu? Hôm nay là ngày mấy, thứ mấy âm lịch? Nắm bắt được tình hình đó tiện ích tra cứu âm lịch ngày hôm nay sẽ giúp bạn tra cứu xem ngày hôm nay bao nhiêu âm? Xem ngày âm lịch hôm nay tốt hay xấu, v.v. Từ đó có thể lên kế hoạch công việc cho phù hợp. Đem lại hiệu quả công việc cao.

Đồng thời bạn còn biết thông tin về ngày tốt xấu hôm nay, cũng như những việc nên hay không nên làm? Bên cạnh đó bạn cũng có thể tra cứu xem âm lịch ngày âm hôm nay là mấy dương lịch và ngược lại. Thông qua tiện ích đổi ngày âm dương. Từ đó mang lại may mắn, suôn sẻ cho mọi việc.

Hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2019 dương lịch tức âm lịch ngày 26 tháng 10 năm 2019. Bạn hãy kéo xuống để xem ngày hôm nay thứ mấy, ngày mấy âm lịch, giờ nào tốt nhất, tuổi xung khắc nhất, sao chiếu xuống, việc nên làm, việc kiêng cự trong ngày này.

Chi tiết âm lịch hôm nay ngày 22 tháng 11 năm 2019

Dương lịchÂm lịch
Tháng 11 năm 2019Tháng 10 năm 2019 (Kỷ Hợi)
22
26

Thứ Sáu

Ngày: Quý Hợi, Tháng: Ất Hợi
Tiết: Tiểu tuyết
Là ngày: Bảo Quang (Kim Đường) Hoàng đạo
Giờ hoàng đạo (giờ tốt)
Sửu (1h - 3h), Thìn (7h - 9h), Ngọ (11h - 13h), Mùi (13h - 15h), Tuất (19h - 21h), Hợi (21h - 23h)

Giờ mặt trời mọc, lặn hôm nay

Mặt trời mọcChính trưaMặt trời lặn
06:10:5511:42:3417:14:12

Tuổi xung khắc trong ngày, trong tháng hôm nay

Tuổi xung khắc với ngàyÐinh Tỵ - Ất Tỵ - Đinh Mão - Đinh Dậu
Tuổi xung khắc với thángQuý Tỵ - Tân Tỵ - Tân Hợi

Thập nhị trực chiếu xuống trực Kiến

Nên làmXuất hành đặng lợi, sanh con rất tốt
Kiêng cựĐộng đất ban nền, đắp nền, lót giường, vẽ họa chụp ảnh, lên quan nhậm chức, nạp lễ cầu thân, vào làm hành chánh, dâng nạp đơn sớ, mở kho vựa, đóng thọ dưỡng sanh

Sao "Nhị thập bát tú" chiếu xuống hôm nay là sao Cáng

Việc nên làmCắt may áo màn (sẽ có lộc ăn)
Việc kiêng cựChôn cất bị Trùng tang. Cưới gã e phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa chết con đầu. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi lần lần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức . sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sanh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành
Ngày ngoại lệSao Cang ở nhằm ngày Rằm là Diệt Một Nhật : Cữ làm rượu ,lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chánh, thừa kế sự nghiệp, thứ nhất đi thuyền chẳng khỏi nguy hại ( vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất ) sao Cang tại Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi
Chú ý: Đọc kỹ phần Ngày ngoại lệ để lựa chọn được ngày đẹp, ngày tốt

Sao tốt, sao xấu chiếu theo "Ngọc hạp thông thư"

Sao chiếu tốtThiên Quý - Địa Tài - Tục Thế - Phúc Hậu - Kim Đường
Sao chiếu xấuThổ phủ - Thiên ôn - Hoả tai - Lục Bất thành - Thần cách - Ngũ Quỹ - Cửu không - Lôi công - Nguyệt Hình - Dương thác

Các hướng xuất hành tốt xấu hôm nay

Tài thần (Hướng tốt)Hỷ thần (Hướng tốt)Hạc thần (Hướng xấu)
Đông NamTây BắcĐông Nam

Giờ tốt xấu xuất hành hôm nay

Giờ tốt xấuKhoảng thời gian
Giờ Tiểu các
(Tốt)
Giờ Tý (23 – 1h), và giờ Ngọ (11 – 13h)
Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệch cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ. Số dư là 0 – Giờ Tuyết Lô: bao gồm các số chia hết cho 6( 6,12,18,24,30…..) Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Tuyết lô
(Xấu)
Giờ Sửu (1 – 3h), và giờ Mùi (13 – 15h)
Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua
Giờ Đại an
(Tốt)
Giờ Dần (3 – 5h), và giờ Thân (15 – 17h)
Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên
Giờ Tốc hỷ
(Tốt)
Giờ Mão (5 – 7h), và giờ Dậu (17 – 19h)
Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về
Giờ Lưu tiên
(Xấu)
Giờ Thìn (7 – 9h), và giờ Tuất (19 – 21h)
Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ
Giờ Xích khấu
(Xấu)
Giờ Tỵ (9 – 11h), và giờ Hợi (21 – 23h)
Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng hoãn lại. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh. ( Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bằt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gay ẩu đả cải nhau)

Lịch âm, lịch vạn niên tháng 11 năm 2019

CNThứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
1526
374859610711812913
1014111512161317141815191620
1721182219232024212522262327
24282529261/11272283294305

Xem ngày âm lịch hôm nay là ngày bao nhiêu làm gì?

Khi muốn tiến hành làm những việc lớn đời người thì ông bà ta thường xem chọn ngày đẹp. Nhằm giúp mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều xấu bất lợi xảy ra.  Do đó việc coi ngày âm lịch hôm nay bạn sẽ biết được ngày hôm này là ngày gì, ngày mấy âm và tốt hay xấu? Nhằm có thể lên kế hoạch cho công việc. Mang lại hiệu quả như mong muốn, tránh đi những điều bất lợi xảy ra.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?
Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch?

Bên cạnh đó việc xem âm lịch ngày hôm nay còn cho biết những ngày lễ như ngày đầu tháng, tết trong năm. Giúp bạn có sự chuẩn bị tốt về mặt tinh thần cũng như hoàn thành mục tiêu của bản thân.

Xem hôm nay là ngày bao nhiêu âm lịch cung cấp thông tin gì?

Tiện ích xem ngày âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin ngày đó xấu hay tốt. Ngày giờ hắc đạo, hoàng đạo, tuổi xung khắc, xung hợp với ngày đó một cách chi tiết nhất. Cụ thể như sau:

Xem ngày tốt xấu hôm nay

Âm lịch hôm nay sẽ cung cấp thông tin cụ thể cho bạn về ngày hôm nay là bao nhiêu âm lịch. Là ngày xấu hay tốt, nên hay không nên thực hiện những công việc gì? Từ đó có thể sắp xếp lên kế hoạch cho công việc phù hợp, đem lại hiệu quả cao.

Giờ hoàng đạo đẹp ngày hôm nay

Muốn làm bất cứ công việc gì thì việc chọn ngày giờ đẹp là vô cùng quan trọng. Để mọi chuyện được hanh thông thuận lợi, tránh đi những điều không may mắn. Chính vì thế tiện ích xem hôm nay là ngày mấy âm sẽ cung cấp thông tin giờ đẹp trong ngày. Giúp bạn có thể chọn làm công việc cho phù hợp.

Tuổi xung khắc

Tiện ích xem ngày âm hôm nay sẽ cho biết tuổi của bạn có xung khắc với ngày đó không? Để tránh làm công việc quan trọng cuộc đời vào ngày xung khắc. Mang lại hiệu quả cao cho mọi chuyện. Tránh đi những điều không may.

Thông qua tiện xem âm lịch ngày hôm nay tốt hay xấu sẽ cung thông tin cụ thể chi tiết cho bạn ngày đó là mấy âm. Có các sao xấu tốt nào chiếu mạng, tuổi xung hợp, công việc nên hay không nên làm. Nhằm lên kế hoạch công việc cho hợp lí mang lại hiệu quả cao.