Xem sao hạn dựa vào ngày tháng năm sinh

Hàng năm mỗi người chúng ta đều có các sao tốt xấu khác nhau chiếu mệnh. Do đó bạn cần phải xem sao theo tuổi để biết được năm nay bản thâm bị sao nào chiếu mệnh. Nhằm sớm có thể tìm cách hóa giải, hạn chế đi những điều không may xảy ra. Mang lại may mắn hanh thông suôn sẻ cho công việc cũng như cuộc sống.

Chọn năm sinh và giới tính tuổi bạn

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn xem năm sao chiếu mệnh theo tuổi

Xem các sao hạn chiếu mệnh theo tuổi năm 2020 làm gì?

Khi xem sao chiếu mệnh bạn sẽ được cung cấp thông tin vào năm đó gặp sao hạn nào? Trong trường hợp là sao tử vi tốt chiếu mệnh thì năm đó bản thân sẽ gặp nhiều may mắn lộc tài. Nên lên kế hoạch tiến hành những công việc lớn trong năm đó để đạt được thành công dễ dàng hơn. Ngược lại nếu trong năm đó bị sao Kế Đô, Địa Võng hay La Hầu cho cả nam và nữ. Năm đó sẽ gặp nhiều xui xẻo, không may cần tránh làm các công việc quan trọng.

Xem bảng sao hạn chiếu mệnh hàng năm
Xem bảng sao hạn chiếu mệnh hàng năm

Bởi vậy nếu bị sao xấu chiếu mạng thì cần làm lễ dâng sao nhằm cúng giải hạn giảm bớt đi vận hạn bản thân. Bằng cách cúng ở chùa hoặc tại nhà. Tuy rằng việc này không hoàn toàn thay đổi được vận hạn. Nhưng lại hạn chế đi rất nhiều điều xấu xảy ra, cải thiện vận mệnh bạn được tốt lên.

Cách hóa giải sao hạn

Xem sao chiếu mệnh theo tuổi là vô cùng quan trọng. Nhằm có thể xem được trong năm đó có gặp các sao xấu La Hầu, Thái Bạch, Kế Đô, v.v. chiếu mệnh hay không? Để từ đó sớm tìm cách hóa giải đi các vận hạn xấu, mang lại bình an may mắn.

Cách cúng sao giải hạn

Nếu gặp sao xấu chiế mạng thì cần tiến hành để làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm. Tuy nhiên bạn cần xem cách cúng sao Thái Bạch, La Hầu, Thủy Diệu, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Mộc Đức, v.v. ra sao? Nguyên nhân là vì dù một số lễ vật chuẩn bị giải hạn giống nhau nhưng mỗi sao sẽ có những cách cúng khác nhau. Cụ thể bạn cần chuẩn bị tiền vàng, 5 loại quả, hương hoa, rượu, trầu, muối và nước. Cùng với nến và bài vị, tuy nhiên màu sắc bài vị và sơ đồ nến cũng khác nhau tùy thuộc vào sao. Đồng thời chuẩn bị bài văn cúng sao giải hạn. Cuối cùng thì lấy vàng, bài vị, tiền cúng sao để hóa.

Hóa giải theo phong thủy

Bên cạnh việc cúng dâng sao giải hạn thì bạn cũng có thể dùng vật phẩm phong thủy. Để xua tan đi những hung khí và đem lại may mắn hanh thông cho mọi việc.

Xem sao chiếu mệnh bạn sẽ biết được tuổi của mình vào năm đó bị sao tốt hay xấu chiếu mạng. Từ đó chủ động đón nhận và sớm tìm cách hóa giải. Nhằm tránh đi những vận hạn xấu không may. Đem lại may mắn hanh thông cho công việc cũng như cuộc sống của bản thân bạn.