Xem tính ngày trùng tang dựa theo tuổi

Ngày giờ trùng tang chính là trường hợp người mất bị phạm vào ngày tháng năm xấu. Do vậy nếu không sớm tìm cách để hóa giải. Sẽ khiến cho người mất không siêu thoát được, quấy rối những người đang sống. Gây ra nhiều khó khăn, xui xẻo, thậm chí là sự an toàn cũng bị đe dọa. Chính vì vậy việc coi cách tính ngày giờ trùng tang, trùng phục, liên táng, nhạp mộ thiên di cho nam và nữ là quan trọng. Cụ thể chi tiết như sau:

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Trùng tang là gì?

Trùng tang chúng ta có thể hiểu được trong cùng một dòng họ anh em gần chưa mãn tang lại có thêm một đại tang mới. Có thể hiểu tang chủ phải cuốn trên đầu 2 vòng khăn. Đây được gọi là hiện tượng trùng tang. Cần phải sớm hóa giải trùng tang tránh đi những điều xấu không may.

Coi ngày chết có phạm ngày trùng tang hay không?
Coi ngày chết có phạm ngày trùng tang hay không?

Cách xem tính ngày trùng tang

Thông qua ngày tháng năm sinh của người mất để có thể tính ngày trùng tang. Từ đó giúp bạn biết được người thân mất có phạm vào trùng tang, thiên di nhập mộ hay không? Nhằm sớm tìm cách tiến hành hóa giải giúp họ có thể sớm siêu thoát. Mang lại sự bình an cho những người còn sống.

Trùng tang

Chết vào ngày trùng tang chính là ra đi khi chưa đến số tận nên mang nhiều oan ức. Nên mang nhiều âm khí xấu ảnh hưởng đến người đang sống. Họ có thể về bắt người trong gia đình dòng họ đi cùng. Vì thế cần sớm tìm cách hóa giải giúp người mất sớm được siêu thoát.

Thiên di và nhập mộ

Thiên di tức là số phận trời đã định, nên không ai có thể thay đổi. Chính vì thế nếu không may gia đình nào có người mất thì cần phải xem xét có phạm ngày trùng tang hay không? Nhằm có thể biết được người ấy chết do oan ức hay đến lúc phải đi theo trời định.

Nhập mộ chính là người đó đã đến lúc số phận người đó phải chấm dứt. Vì thế khi chết người mất sẽ ra đi vô cùng thanh thản. Lúc này chỉ cần tiến hành nhập mộ vào đúng ngay giờ tốt sẽ đem đến nhiều may mắn cho cả gia đình.

Cách hóa giải tính trùng tang nhập mộ thiên di

Xem ngày trùng tang theo ngày giờ tháng năm sinh người chết là vô cùng cần thiết. Để sớm tìm cách hóa giải tránh đi những điều xấu, xui xẻo, không may cho người đang sống. Bằng cách sẽ gửi linh hồn của người của người chết vào chùa. Đồng thời không lập bàn thờ người mất. Nếu không linh hồn người mất sẽ theo người sống về.

Hi vọng thông qua nội dung trên đây bạn đã biết được hiện tượng trùng tang là sao, có thật hay không? Tiện ích xem tính trùng tang sẽ cho biết ngày giờ tháng năm và tuổi của người mất có phạm vào ngày trùng tang hay không. Trong trường hợp phạm trùng tang thiên di hay nhập mộ thì cần sớm tìm cách hóa giải. Giúp người mất siêu thoát, đem lại bình an cho người thân trong gia đình và dòng họ. Bên cạnh đó việc coi ngày chôn cất cũng quan trọng không kém nên gia đình hết sức thận trọng khi chọn ngày an táng.